วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 แสนบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ตั้งแต่ 5000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี


แอพยืมเงิน

สารพัด แอปยืมเงิน สำหรับคนต้องการเงินด่วนทันใจ ได้เงินจริงแบบไม่ต้องกลัวโดนโกง

สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนกลัวการไปใช้บริการกับแอปยืมเงิน หรือกู้เงินกับทางออนไลน์มากขึ้น ก็เพราะมิจฉาชีพมันเยอะนั่นเอง บางเจ้าก็ทำมาเนียนว่าจะให้เงินไปยืมใช้จริง สุดท้ายก็มีค่าสมัครบริการให้เราต้องเสีย และปิดเว็บ ปิดแอปหนีก็มี บวกกับบางเจ้าต้องให้เราโอนเงินก่อนเป็นค่าธรรมเนียมในการกู้ยืมเงิน ซึ่งก็จะทำให้เราเสียเงินฟรีเช่นกัน ดังนั้นวันนี้เราจึงคัดแอพยืมเงินฉุกเฉินที่ใช้บริการได้จริง แอปให้ยืมเงิน 2567 ของจริง ที่ทดสอบแล้วว่ากู้เงินผ่านแอปได้แน่นอน เหมาะสำหรับคนที่อยากกู้เงินด่วนโดยเฉพาะ

 

  1. แอปเงินทันเด้อ

แอเงินทันเด้อจะช่วยให้รู้ผลไวใน 15 นาที และรับเงินใน 24 ชั่วโมงได้เลย นับว่าเป็นแอเงินด่วนที่ตอบโจทย์ทุกคนโดยตรง แต่ข้อเสียอย่างหนึ่งของแอปนี้คือ อาจจะให้วงเงินที่ไม่สูงมากขนาดหลักหมื่น แต่ก็เพียงพอแล้วล่ะครับสำหรับการยืมระยะสั้นเบาๆ เพราะให้กู้ได้ขั้นต่ำ 1000 สูงสุด 5000 บาท

 

2. แอปป๋า

พูดถึงแอปยืมเงินทีไร ต้องมีแอปยืมเงินตัวนี้โผล่ขึ้นมาทุกที กับแอปป๋าที่ให้กู้ยืมเงินด่วนได้ที่ 5000 บาทไปจนถึง 500000 บาทเลย เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่อยากจะกู้เงินไปใช้ในการทำธุรกิจ หรืออยากไปใช้ในสิ่งต่างๆ ที่ต้องการทุนเยอะสักหน่อย อาจจะเป็นการแต่งบ้าน รีโนเวทบ้านใหม่ หรือซื้อรถยนต์ เป็นต้น

 

3. แอปสุขใจเงินติดปีก

ตัวแอปสุขใจเงินติดปีกนั้นให้กู้ได้เฉพาะ ios เท่านั้น ซึ่งก็เป็นเครื่องยืนยันว่าแอปนี้ไม่มีหลอกลวง เพราะ ios เค้าจะคัดกรองแอปมาแล้วอย่างดีว่าแอปนี้โอเคจริงมั้ยก่อนจะปล่อยให้ดาวน์โหลดบนระบบของเค้า ดังนั้นอุ่นใจได้ว่า เป็นแอปยืมเงิน กู้เงินผ่านแอปที่เหมาะสำหรับทุกคน ยืมได้ขั้นต่ำ 2000 บาท และสูงสุด 5000 บาทนั่นเอง แถมอนุมัติใน 1 วันทำการอีกด้วย

 

4. แอป Line

ถึงแม้ Line จะไม่ได้เปิดให้ยืมเงินได้โดยตรง แต่เราสามารถ @umayplus ไปเพื่อขอยืมเงินผ่านแอปกับสินเชื่อหมุนเวียนของเค้าได้เช่นกัน ซึ่งจะสามารถยืมเงินด่วนได้ที่ 5000 บาท เป็นการใช้แอปยืมเงินแบบประยุกต์แต่ช่วยเหลือคนที่ร้อนเงินได้อย่างแท้จริง กับดอกเบี้ยที่ไม่แพงเลย เริ่มต้นที่ 19.8% ต่อปีเท่านั้น ที่สำคัญถ้าเราได้รับการอนุมัติแล้วก็สามารถยืมเงินได้เรื่อยๆ ตามวงเงินคงเหลือในระบบเลย ทำหน้าที่คล้ายๆ กับบัตรกดเงินสดที่เราไม่ต้องทำเรื่องบ่อยๆ แต่ทำครั้งเดียวใช้งานได้ตลอดไป

 

5. แอปห้าให้มันนี่

สุดท้ายแล้วมารู้จักกับแอปยืมเงินตัวนี้กันดีกว่าที่จะช่วยให้เข้าถึงเงินด่วนหลักร้อยได้ตั้งแต่ 500 ถึง 5000 บาท ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากกู้เงินไม่มาก แต่ก็ไม่อยากวุ่นวายถ่อสังขารไปถึงสถาบันการเงิน ยิ่งยืมน้อย ค่าดอกเบี้ยก็ถูกลง ทำให้ปิดหนี้ได้ไว เหมาะสำหรับคนชิลๆ ที่อยากได้เงินชิลๆ ไปใช้ไม่กี่วัน รอเงินเดือนออก

 

ก่อนจะยืมเงินผ่านแอปก็อย่าลืมคำนวณให้ดีๆ นะครับว่าในแต่ละเดือนเราต้องจ่ายค่าดอกเบี้ยต่างๆ เท่าไหร่ และจะปิดหนี้ทั้งหมดในการยืมเงินผ่านแอพได้ตอนไหน เพื่อไม่ให้เกิดการดินพอกหางหมู และจะทำให้เป็นหนี้ท่วมหัวจนปิดไม่ลง


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินกู้สูงสุดถึง 1ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 15000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 16-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 5000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 18-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 20 ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 8000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 5-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี