ต้องการเงินด่วนหาเงินใช้หนี้ที่อนุมัติไว วิธีหาเงินเร็วที่สุด 2024/2567

5 วิธีหาเงินใช้หนี้ได้จริง หมดไว ไม่ถึงเดือนรู้ผล

การไม่มีหนี้เป็นลาภอันประเสริฐก็จริง แต่ค่าใช้จ่ายต่างๆ ทั้งค่าครองชีพ รวมถึงค่าเครื่องใช้ไฟ้า ค่าความฝันที่อยากทำ หรือค่าใช้จ่ายในสิ่งต่างๆ ส่วนใหญ่นั้นต้องใช้เงินจำนวนมากทั้งสิ้น ดังนั้นจึงไม่แปลกที่คนส่วนใหญ่ในประเทศไทยจะเป็นหนี้ ซึ่งมันไม่ผิด และไม่ใช่เรื่องแย่ เพียงแต่ว่าคุณต้องเรียนรู้วิธีการใช้หนี้ให้หมดเหล่านี้ด้วย เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะตามมาภายหลัง

 

  1. มองหารายได้เสริม

รายได้เสริมเป็นสิ่งหนึ่งที่จะทำให้การเป็นหนี้ของคุณจบลงได้จริง เพราะการหาเงินใช้หนี้วิธีนี้จะทำให้คุณมีเงินเพิ่มขึ้น และนำไปโปะหนี้ได้ไวขึ้น ปิดยอดหนี้ได้เร็วขึ้น แต่วิธีการหาเงินเร็วๆ จากรายได้เสริมนี้ ก็แนะนำให้ทำธุรกิจเกี่ยวกับโลกออนไลน์ เพราะเป็นวิธีที่ลงทุนน้อยแต่ได้ผลตอบแทนมาก ที่สำคัญสามารถทำที่ไหนก็ได้ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการหาเงินใช้หนี้ด่วนแบบไม่ต้องลงทุนแพง

 

  1. หักเงินเดือนมาใช้หนี้

หลายๆ คนมักจะเอาเงินที่ได้จากเงินเดือนไปใช้่จ่ายสิ่งต่างๆ ก่อน แล้วค่อยเอามาจ่ายหนี้ทีหลังสุด ซึ่งนี่เป็นวิธีที่ผิด และยิ่งจะทำให้หนี้เกิดมากขึ้น เพราะการที่เราใช้เงินก้อนนี้มาปลดหนี้ทีหลัง เราอาจใช้เงินเพลินจนหมดไปก่อนได้ ซึ่งถ้าเรากำลังหาวิธีหาเงินใช้หนี้จริง วิธีนี้จะช่วยได้มากทีเดียว เพราะคุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะมีเงินใช้หนี้ทุกเดือนแน่นอน

 

  1. เอาเงินกู้ที่อื่นมาโปะ

วิธีหาเงินใช้หนี้ให้หมดแบบทันด่วนคือการเอาหนี้ทุกก้อนมาโปะรวมเป็นก้อนเดียว หรือที่เค้าเรียกว่าการรวมหนี้ ซึ่งวิธีนี้คุณอาจจะต้องกู้สถาบันการเงินเพิ่มสักเจ้าที่มีดอกเบี้ยถูกๆ มาเคลียร์หนี้ทั้งหมด แล้วให้เหลือแค่เงินกู้ก้อนนี้ก้อนเดียว ซึ่งจะทำให้คุณบริหารจัดการหนี้ได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องจำยอดหลายๆ อัน และผ่อนจ่ายก้อนเดียวจบ ดอกเบี้ยถูก จัดการง่าย หรือจะยืมเงินผ่านแอพเป็นวิธีหาเงินเร็วที่สุดที่จะปิดหนี้ได้

 

  1. ขายสินทรัพย์ที่มีมาโปะ

ทรัพย์สินส่วนตัวที่เรามีทั้งหมดนี้สามารถนำมาขาย หรือนำมาจำนำ เพื่อเอาเงินตรงนี้มาปลดหนี้ทั้งหมดได้ ซึ่งวิธีหาเงินใช้หนี้แบบเร็วที่สุด ไม่ลำบากใคร และไม่ต้องเหนื่อยเพิ่ม ก็คือการขายสินทรัพย์ที่มีอยู่ ไม่ว่าจะมีค่าขนาดไหนก็สามารถนำมาใช้แก้ขัดหนี้ได้ ซึ่งทางที่ดีควรรีบตัดสินใจขายของทั้งหมดเพื่อปลดหนี้ให้ไวที่สุด เพื่อที่จะไม่ให้หนี้ของคุณลุกลาม ไม่อย่างนั้นถ้าหนี้มันเดินหน้าไปเรื่อยๆ ต่อให้คุณหาวิธีหาเงินเร็วแค่ไหนก็ไม่มีทางใช้หนี้ได้ทัน เพราะดอกจะยิ่งแพงขึ้นเรื่อยๆ ทางที่ดีจึงต้องรีบปิดให้ไว เพื่อไม่ให้คุณเสียเงินหมดตัว

 

  1. ปิดหนี้ก้อนเล็กทั้งหมดก่อน

วิธีหาเงินใช้หนี้ที่เร็วที่สุดในปี 2024 หรือ 2567 คือการปิดหนี้ก้อนเล็กที่สุดก่อน เพื่อให้คุณไม่ต้องโดนดอกเบี้ยที่ไม่จำเป็น ยิ่งคุณมีหนี้เยอะ และยิ่งปลดหนี้เล็กๆ น้อยๆ ได้ไวเท่าไหร่ นั่นจะยิ่งทำให้คุณเป็นหนี้น้อยลง และมีค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ลดลง ยิ่งปิดเยอะ ยิ่งลดเร็ว และช่วยให้คุณเคลียร์หนี้ได้เร็วขึ้น มีเงินเพิ่มขึ้น และปิดหนี้ได้ไวขึ้นหรือจะกดบัตรเงินสดก็ได้ เป็นวิธีหาเงินเร็วที่สุดและปลดหนี้ได้จริง

 

ทั้ง 5 เคล็ดลับนี้ไม่ว่าคุณจะเป็นหนี้เท่าไหร่ มากหรือน้อยแค่ไหน ก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อเป็นวิธีหาเงินใช้หนี้ให้คุณได้โดยไวและจบเร็วที่สุดอย่างที่คุณต้องการ