วงเงินกู้สูงสุดถึง 1ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ตั้งแต่ 15000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

16-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี


กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

อยากกู้เงินธนาคารกรุงเทพให้ผ่าน ทำตามนี้ผ่านแน่

สินเชื่อเงินกู้ธนาคารกรุงเทพต้องบอกว่ามีอะไรให้เราเลือกใช้บริการกันเยอะมากและน่าสนใจสุดๆ แต่เพราะการกู้แต่ละครั้งคุณสมบัติของแต่ละคนก็แตกต่างกันทำให้ธนาคารอนุมัติความยากง่ายไม่เท่ากันนั่นเอง บางคนกู้ครั้งเดียวอาจได้ผ่านเลย แต่บางคนกู้เงินธนาคารกรุงเทพตั้งนานหลายต่อหลายครั้งอาจไม่ผ่านก็ได้ ดังนั้นสำหรับใครที่ต้องการกู้เงินธนาคารกรุงเทพให้ผ่านฉลุย ไม่ว่าจะเงินด่วน เงินกู้บุคคลหรือสินเชื่อส่วนบุคคลใดๆ ก็ตาม ทำตามนี้รับรองช่วยให้มีโอกาสผ่านมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

  1. รายได้ต้องเยอะกว่ารายจ่าย

อย่างแรกเลยคือเรื่องรายรับ ยิ่งรายรับเยอะ การกู้เงินธนาคารกรุงเทพยิ่งง่ายขึ้น เพราะธนาคารจะมองว่าคุณมีโอกาสปิดหนี้ได้สูงมาก และไม่ต้องเสี่ยงที่จะเบี้ยวหนี้ด้วย ซึ่งตรงนี้แหละที่หลายๆ คนพลาด เนื่องจากเดือนเดือนหนึ่งมีรายจ่ายมาก แต่รายรับนิดเดียว ทำให้จะกู้เงินด่วน หรือขอสินเชื่อเงินกู้ใดๆ ก็ไม่ผ่านสักที

 

2. หน้าที่การงานมั่นคง

สังเกตดูว่าฟรีแลนซ์จะไม่ค่อยกู้เงินธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารอื่นๆ สักเท่าไหร่ เพราะมันผ่านยากมาก สำหรับธนาคารเค้ามองว่าฟรีแลนซ์เป็นอาชีพที่ไม่มั่นคง เดือนนี้อาจได้เงินเยอะ เดือนนี้อาจได้เงินน้อย ทำให้เค้าไม่ค่อยอยากปล่อยกู้ ดังนั้นถ้าเราทำงานมาแล้วนานๆ หลายปี มีตำแหน่งที่สูง มั่นคง ธนาคารก็จะเบาใจ อย่าว่าแต่กู้เงินธนาคารกรุงเทพเลย กู้ที่ไหนเค้าก็ให้

 

3. ประวัติการชำระหนี้ต้องดี

ประวัติการชำระหนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ธนาคารจะใช้ในการตัดสิน ไม่ว่าจะปี 2566 2023 หรือปีไหนๆ ก็ไม่ปล่อยกู้ให้กับคนที่ติดเครดิตบูโร ติดแบล็คลิสต์ มีประวัติกู้เงินแล้วไม่ยอมชำระหนี้แน่นอน คิดง่ายๆ ถ้ามีเพื่อนมายืมเงินเราแล้วไม่จ่าย หรือเคยยืมเงินเพื่อนคนอื่นมาก่อนแล้วไม่จ่าย จากนั้นมายืมเงินเรา เราจะกล้าให้ยืมมั้ย ก็คงไม่ ธนาคารก็เหมือนกัน เพราะฉะนั้นรักษาเครดิตทางการเงินให้ดีก็จะช่วยให้การกู้เงินธนาคารกรุงเทพ และสินเชื่อต่างๆ ง่ายขึ้น

 

ถึงจะเป็น 3 ข้อที่ดูเหมือนง่ายแต่หลายๆ คนทำกันไม่ได้นะครับ เพราะมีการบริหารจัดการที่ไม่ดี และไม่สามารถดูแลกระแสเงินสดในบัญชีตัวเองได้ ดังนั้นจึงทำให้การชดใช้หนี้เป็นไปได้ยากขึ้น ซึ่งถ้าคุณใส่ใจและวางแผนมาแล้วอย่างดีเต็มที่ การจะกู้เงินสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพหรือเจ้าไหนๆ บนโลกก็จะสะดวกสบายขึ้นกว่านี้เยอะเลย


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรกดเงินสด Aeon Your Cash

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 8000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 14-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 6000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

20-60 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 2 แสนบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 10000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 9-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี