บัตรกดเงินด่วน Xpress Cash

เงินเดือนของผู้กู้

ตั้งแต่ 10000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

10-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี


บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรไทย อนุมัติยากไหม

การจะสมัครบัตรกดเงินสดซักใบจะต้องทำอย่างไร หลายคนคงจะตั้งคำถามเกี่ยวกับการมีบัตรกดเงินสด เพื่อที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวันหรือจะเก็บไว้เป็นวงเงินสำรอง บัตรกดเงินสดที่เรากล่าวถึงคือ บัตรกดเงินสดกสิกรไทยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็สามารถสมัครได้แล้ว ส่วนอัตราดอกเบี้ยหากคุณไม่ได้กดเงินสดออกมาคุณก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยในกดบัตรเงินสด โดยจะใช้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้แต่จะไม่เกิน 1,500,000 บาทสำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป ส่วนผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาทจะต้องมีวงเงินกับสถาบันการเงินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ในภายใต้การกำกับไม่เกิน 3 แห่งซึ่งธนาคารจะให้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ทางธนาคารจะพิจารณาจากรายได้ของคุณและความสามารถในการชำระหนี้ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีพและค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

บัตรกดเงินด่วน Xpress Cash

เป็นบัตรกดเงินสดกสิกรที่มีครบในใบเดียวกัน ไม่ว่าจะรูดซื้อของ ผ่อนสินค้าและบริการต่างๆหรือจะกดเงินสดออกมาจากตู้เอทีเอ็ม ฟรีดอกเบี้ย 0% นานถึง 30 วันนับจากวันนที่คุณได้รับอนุมัติสินเชื่อ หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่หมื่นละ 5 บาทต่อวันซึ่งจะคำนวณจากดอกเบี้ยลดต้นลดดอกอัตรา 18% ต่อปีแต่จะไม่เกิน 25%ต่อปีจะอยู่ในภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เพียงแค่ใช้บัตรประชาชนเพียงใบเดียวก็สามารถสมัครได้แล้ว คุณสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคารกสิกรไทยโดยจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมให้แก่ผู้สนใจสมัครบัตร

เลือกการถอนเงินสดได้ง่ายๆ

ในการกดเงินสดสามารถถอนเงินได้หลายวิธี ไม่ว่าถอนเงินผ่านแอพเกี่ยวกับการยืมเงินหรือการถอนเงินโดยไม่ต้องใช้บัตรกดเงินสดกสิกรเลยเพียงสร้างรายการถอนเงินของคุณผ่าน K PLUS และนำ QR Code ไปสแกนได้ที่ตู้เอทีเอ็มกสิกรไทย หลังจากนั้นรอรับเงินสด, ถอนเงินโดยไม่ต้องจับเงินสดเพียงแค่เปลี่ยนวงเงินคงเหลือภายในบัตรเงินด่วนเพื่อเป็นเงินสดและโอนเงินเข้าบัญชีเงินฝากของคุณได้ในทันที, ถอนเงินสดได้ที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารทั่วประเทศไทยตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ สามารถถอนเงินได้สูงสุดถึง 200,000 บาทต่อวัน กดได้สูงสุด 10 ครั้งต่อวันซึ่งแต่ละครั้งสามารถกดได้ไม่เกิน 30,000 บาท, จะใช้บริการเงินสดทันใจโทรสั่งได้ที่ 02-8888888 ก็สามารถโอนเงินเข้าบัญชีได้แล้ว หากต้องการรูดช้อปซื้อสินค้าและบริการคุณสามารถผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือนจะไม่มีการเก็บดอกเบี้ย โดยคุณสามารถรูดซื้อสินค้าและบริการได้ที่ร้านค้าทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ Union Pay

บัตรกดเงินสดกสิกรอนุมัตินานไหม

สำหรับการทราบผลบัตรกดเงินสดกสิกรจะอนุมัติภายใน 7 วันทำการ หลังจากที่ธนาคารได้รับเอกสารใบสมัครของคุณและเอกสารในการประกอบการสมัครที่ถูกต้องครบถ้วนซึ่งจะไม่มีค่าธรมมเนียมในการสมัคร


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 5000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 18-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

สินเชื่อ SCB Speedy Loan

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 12000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 12-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-72 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 แสนบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 5000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี