เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย

เงินเดือนของผู้กู้

ตั้งแต่ 7000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

18-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี


บัตรยูเมะพลัส

เหตุผลที่ควรสมัครบัตรยูเมะพลัส เป็นใบแรกของชีวิต

มีหลายคนที่อยากจะได้บัตรกดเงินสดไว้ใช้งาน แต่ยังไม่รู้ว่าจะสมัครของอะไรดี และที่สำคัญไม่รู้ว่าเจ้าไหนจะคุ้มค่ามากที่สุด ซึ่งบัตรยูเมะพลัสนี้ต้องบอกเลยว่าช่วยคุณได้มากจริงๆ เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย และเหมาะกับการเป็นบัตรใบแรกที่สุดแล้ว มาดูกันว่าข้อดีของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีอะไรบ้าง

 

  1. สมัครง่าย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นบัตรที่สมัครง่ายมาก เพราะไม่ต้องมีคนค้ำประกันใดๆ ก็สามารถสมัครได้แล้ว รวมถึงหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ไม่ต้องใช้ ที่สำคัญเงินเดือนในการสมัครนั้นน้อยมาก เริ่มต้นทำงานใหม่ๆ ก็สมัครได้เลย แค่รายได้ต่อเดือนเกิน 7,000 บาทก็พอ บอกเลยชิลจัด

 

2. สะดวกสบาย

ความสะดวกเป็นจุดขายสำคัญของบัตรยูเมะพลัสเลยก็ว่าได้ เพราะเพียงสมัครก็รับบัตรได้เลยทันที อนุมัติปั๊บเปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันที เหมาะกับคนที่ใจร้อน อยากได้บัตรกดเงินสดเอาไว้ใช้งานมาไว้ในครอบครองไวๆ ไปสมัครแล้วอยากได้เลย นี่แหละคือบัตรที่เหมาะกับคุณ

 

3. คุ้มค่ากับที่เสียเวลา

การทำบัตรกดเงินสด ไม่ว่าจะบัตรยูเมะพลัสหรือบัตรใบไหน ก็จะมีระยะเวลาในการทำที่เราต้องรออนุมัติ รอบัตรใช้งานได้ หรือเวลาที่ต้องเสียไปในการเข้าคิวรอติดต่อแถวธนาคารเพื่อสมัครอีก บอกเลยวุ่นวาย แต่บัตรยูเมะพลัสถ้าคุณได้สมัครแล้วมันจะคุ้มค่ากับชีวิตคุณอย่างแน่นอน เพราะเราได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษแบบลดต้นลดดอก และคิดดอกเบี้ยตามยอดใช้งานจริง ไม่กดก็ไม่เสีย

 

4. สบายมากๆ เลือกจ่ายได้อิสระ

สำหรับการจ่ายคืนขั้นต่ำของบัตรยูเมะพลัสต้องบอกว่าอิสระมาก ไม่ว่าเราจะเลือกจ่ายแบบไหนก็ทำได้หมด ทั้งจ่ายขั้นต่ำ จ่ายมาก จ่ายน้อย หรือจ่ายรวดเดียวจบก็ได้ ชำระขั้นต่ำแค่ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคนที่อยากบริหารเงินด้วยตัวเอง

 

สุดท้ายแล้วใครที่อยากสมัครบัตรยูเมะพลัส สามารถทำออนไลน์ได้เลย เค้ามีบริการที่ง่าย เช็กคุณสมบัติต่างๆ ได้ รวมถึงสร้างสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรใบเดียวได้คุ้มกับชีวิตคุณแน่นอน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 7000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 18-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 6000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

สินเชื่อ SCB Speedy Loan

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 12000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 12-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-72 ปี