สินเชื่อส่วนบุคคล citi Advance

เงินเดือนของผู้กู้

ตั้งแต่ 15000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

22-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี


สินเชื่อส่วนบุคคล citi

เทคนิคลับสำหรับคนอยากขอสินเชื่อส่วนบุคคล citi ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล citi บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์อย่างมากกับคนที่ต้องการเงินด่วน เงินก้อน หรืออยากได้เงินไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่างๆ ไม่ว่าจะทั้งเรื่องที่จำเป็นหรือไม่จำเป็นก็ตาม ซึ่งแน่นอนว่าถ้าขอสินเชื่อส่วนบุคคลธรรมดาทั่วไป ก็อาจจะทำให้คุณเป็นหนี้ หรือมีการบริหารจัดการที่ไม่ดีพอจนเสียเครดิตทางการเงินได้ ดังนั้นวันนี้ สินเชื่อส่วนบุคคล citi จึงได้ออกเคล็ดลับการบริหารเครดิตมาฝากกัน ให้ทุกคนได้กู้แบบสบายใจหายห่วง

 

ใช้สินเชื่อส่วนบุคคล citi ยังไงให้ได้ผลดี ไม่มีหนี้ตามมา

  1. ต้องรู้ว่าจะใช้จ่ายอะไรบ้าง

จำไว้เสมอว่าการมีสินเชื่อเงินสดอยู่ในมือ ไม่ได้หมายความว่านั่นคือเงินของเรา มันเป็นเงินที่เราใช้ยืมจากคนอื่นมาทั้งสิ้น ดังนั้นจะใช้จ่ายอะไรต้องมีการวางแผนให้ดี มั่นคง และแน่นอน รู้ว่าทุกเดือนต้องเสียเงินเท่าไหร่ อย่ายืดระยะเวลาผ่อนนานเกินไป ให้ใช้จ่ายอย่างชาญฉลาดที่สุด

2. มองหาข้อเสนอที่ดีที่สุด

สินเชื่อส่วนบุคคลแต่ละธนาคารก็จะให้ดอกเบี้ย วงเงินต่างๆ ที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการเลือกใช้บริการเจ้าที่เหมาะสมจึงเป็นเรื่องทั่วไปที่จำเป็น เพราะจะทำให้เราได้พบกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่ใช่ ตอบโจทย์ได้ทุกเรื่อง ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล citi เป็นต่อเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว

3. ระวังค่าบริการแฝงอื่นๆ

การกู้สินเชื่อส่วนบุคคลส่วนสำคัญที่สุดคือการใช้คืน เพราะการชำระหนี้แต่ละครั้งมันจะไม่มีเพียงค่าดอกเบี้ยเท่านั้น แต่เราต้องดูพวกค่าธรรมเนียม หรือค่าบริการใดๆ ด้วย ซึ่งมันอาจทำให้เงินที่คุณเตรียมไว้ตอนแรกไม่เพียงพอเอาได้ หลายคนตกม้าตายตรงนี้ และทำให้ผิดนัดชำระหนี้ ติดชื่อเสียในเครดิตบูโรอย่างน่าเสียดาย

 

ทั้ง 3 ข้อนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่หลายคนมองข้าม แต่ธนาคารซิตี้แบงค์เค้าอยากให้เราได้ระมัดระวังตัวกันเอาไว้ เพราะการขอสินเชื่อเงินสดนั้นผ่านยากไหม ต้องบอกเลยว่าสำหรับสินเชื่อซิตี้แอดวานซ์นี้ไม่ยากเลย ง่ายมาก ยิ่งสมัครในปี 2567 นี้ยิ่งฉลุยใหญ่ เพราะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล citi ผ่านออนไลน์ได้เลย เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับทุกคน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 5000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 18-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 1ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 15000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 16-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี

สินเชื่อ SCB Speedy Loan

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 12000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 12-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-72 ปี