สินเชื่อส่วนบุคคล cimb Personal Cash

เงินเดือนของผู้กู้

ตั้งแต่ 14000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

12-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-60 ปี


สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

3  สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตอบโจทย์ที่ใช่ คนละไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว

ปัญหาโลกแตกเวลาจะกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลสักเจ้า คือเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่มันมากเกินไป และเราไม่มีทางรู้ว่าตัวไหนที่มันเหมาะกับเรามากที่สุด บางครั้งกู้มาแล้วไม่ถูกใจ วงเงินน้อยไป ดอกเบี้ยสูงไป กู้ยากไปก็มี ซึ่งปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นเลยหากคุณหันมาใช้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล cimb เพราะเค้าคัดสรรตัวเลือกที่สำคัญมาให้แล้วเหลือแค่ 3 ประเภท และแต่ละแบบตอบโจทย์ไปคนละไลฟ์สไตล์อย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้คุณเลือกสินเชื่อมาใช้บริการได้แบบสุดคุ้ม ไม่มีคำว่า “รู้อย่างนี้…” แน่นอน

 

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb Personal Cash

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวนี้จะมาในรูปแบบผ่อนน้อย ผ่อนสบาย ยาวนาน ให้วงเงินสูงสุดคือ 2 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน มีสัญญากู้สูงสุดถึง 60 วัน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สะดวก รวดเร็ว ชำระได้หลากหลาย ใช้งานได้ทุกเรื่องของชีวิตที่คุณต้องการ

 

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb Extra Cash

มาถึง สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวที่สองกันบ้าง ซึ่งเป็นส่วนของการกู้เพิ่ม ที่จะทำให้เราได้รับเงินมากกว่าเดิม ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ และสบายใจในการชำระเงินคืนได้เลย เพราะดอกเบี้ยคิดตามวันที่ใช้งานจริง จ่ายคืนขั้นต่ำแค่ 500 บาทต่อเดือนก็ยังได้ หรือต่ำสุดคือ 5% ของยอดรวมทั้งหมด แล้วแต่ว่ายอดไหนสูงกว่ากัน แต่จะกู้ได้ต้องเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปก่อนนะ

 

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb Cash Link

สินเชื่อตัวสุดท้ายที่มีประโยชน์มากๆ สำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคล cimb เป็นสินเชื่อสำหรับเจ้าของบัญชีเงินฝาก ช่วยให้เราได้รับวงเงินสินเชื่อสำรองเพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมพิเศษมาก ถูกสุดๆ รองรับทุกแผนการใช้เงินในอนาคต มีวงเงินสอดคล้องกับความต้องการของคุณ

 

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb มีตัวเลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเป็นที่ต้องการ ณ ขณะนั้น ซึ่งมั่นใจได้เลยว่ามันจะตอบโจทย์คุณได้ในทุกช่วงชีวิตแน่นอน


ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

วงเงินกู้สูงสุดถึง 2 แสนบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 10000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 9-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-65 ปี

เป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่าย

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 7000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 18-28%

อายุผู้ยืมเงิน

20-55 ปี

วงเงินกู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาท

เงินเดือนของผู้กู้

ถึง ตั้งแต่ 8000

อัตราดอกเบี้ย (ต่อปี)

ถึง 8-36%

อายุผู้ยืมเงิน

20-70 ปี